AdsAds

Bí quyết giải quyết tình huống khi chơi Poker

Đây là bài viết có sự chia sẻ chuyên sâu để xử lí các tình huống có thể xảy ra khi chơi xì tố Poker mà nếu các bạn đang khao khát để hoàn thiện mình trong trò chơi thì hãy học hỏi ngay thôi.

bi quyet giai quyet tinh huong khi choi poker

Giải quyết các dạng đối thủ

Khi chơi xì tố Poker mà không thể nắm bắt được các đối thủ trong bàn chơi của mình thì hãy dừng lại ngay và thoát ra ngoài để tìm một bàn chơi mới phù hợp với mình hơn.

Muốn giải quyết cùng xử lí được các dạng đối thủ thì buộc phải ngồi chơi và nhận diện họ trước, thường thì khi bạn chỉ ngồi chơi khoảng 3 ván thôi thì buộc phải nhận dạng được ngay nhé. Có khá nhiều dạng người chơi khác nhau nhưng được tóm lại thành 4 kiều chính cụ thể như sau:

Kiểu người chơi chặt chẽ nhưng thụ động: kiểu này là khi thật chắc chắn là bài cao thực thực sự mới dám chơi lớn nhưng lại rất thụ động để chờ đợi. Kiểu người này bạn chỉ cần Bet một cái là sẽ sợ ngay, đây là kiểu khá dễ để giải quyết, nên hãy nắm bắt mà ăn tiền của họ ngay.

Kiểu người chơi chặt chẽ nhưng chủ động: đây là kiểu người chơi có thể nói là đáng ngườm chứ không phải dạng vừa đâu nhé. Họ đã chặt chẽ trong đường đi nước bước, khi có hand bài đẹp rồi mà họ còn chủ động tung chiêu nữa thì hoàn toàn phải cẩn thận tuyệt đối.

Khi bạn có hand bài mạnh thì mới có thể chơi với kiểu người này được, đương nhiên có thể lừa họ bằng cách chơi khác, có thể khi gặp kiểu này hãy All in ngay tại vòng Flop là hay nhất.

Kiểu người chơi thoáng mà bị động: đây là kiểu người chơi rất thoáng trong cách cược nhưng lại rất thụ động, hay có kiểu ngồi chờ đợi, với kiểu người chơi này thì khá dễ để giải quyết, có thể Bet hay Raise để lừa họ ngay.

Kiểu cuối cùng là kiểu người chơi thoáng mà chủ động: nói đúng ra có thể nhận định đây là kiểu người chơi ngông, họ rất khó để phòng thủ vì họ chơi theo lối bất quy tắc, khá khó để đoán được khoảng bài của họ. Nhưng nếu bạn gặp kiểu này bạn cũng đừng ngại ngần mà ngông theo bởi họ chẳng có gì đâu.

Chúng ta có thể đối phó dễ dàng nếu nắm được đặc tính của mỗi người chơi này, nên hãy cân nhắc mà quan sát nhiều hơn.

Giải quyết các hand bài đợi

Các hand bài đợi là nhưng hand bài tẩy thực sự được đánh giá là rất đẹp hay khá đẹp nhưng khi chơi thì có những tình huống xảy ra không bao giờ giống như mong đợi. Do các lá bài chung xuất hiện không như mong muốn.

Nên nhớ không được tiếp tục đợi bài sau ba lá bài chung đầu tiên được chia ra. Chỉ sau 3 lá đó là có thể quyết định để đi tiếp hay dừng lại được rồi. Nên đừng bao giờ hy vọng ôm bài lọt khe nhé. Không có lọt khe mà chỉ có bạn lọt hố đối thủ mà cứ dâng tiền vào Pot cho đầy thôi.

Đẹp như đôi AA mà sau ba lá bài chung không tìm thêm được sự kết hợp cũng phải bỏ bài chứ đừng nói đến những sự kết hợp khác.

Đây là chi tiết cách giải quyết vấn đề rất thường hay xảy ra khi chơi xì tố Poker và cũng là những cơ hội ẩn nấp sâu trong đó để giúp cho mỗi người chơi đều có hy vọng ăn hết Pot một cách nhanh gọn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận