AdsAds

Các chú ý dành cho người chơi Đấu trường chân lý

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người chơi ĐTCL các lời khuyên cũng như chú ý cần thiết để quá trình tham gia trở nên thuận tiện và dễ chiến thắng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu và nắm bắt ngay cho mình nhé!

cac chu y danh cho nguoi choi dau truong chan ly

Sử dụng nút “đổi lại” hợp lý

Hầu hết mọi người đều biết nút “Đổi Lại” đấy khá dễ gây nghiện, đôi lúc chúng sẽ liên tiế bơm cho người chơi các vị tướng cần thiết nhằm việc nâng cấp đội hình. Tuy nhiên đôi khi thì đa số những gì chúng đưa ra trước mắt người chơi lại là một đống phế thải. Vậy thì điều này hoàn toàn là do nhân phẩm quyết định ư?

Không đúng nhé! Dù cho điều đổi lại cửa hàng chỉ một lần là chuyện về nhân phẩm, nhưng khi mà bạn đổi lại hàng chục lần nhưng vẫn không được thì là do người chơi đang làm sai… (hay là là bạn cực kì xui xẻo). Các vị tướng tại những bậc khác nhau thường có phần trăm xuất hiện khác nhau trong mỗi cấp độ. Song song với đó cũng bị tác động bởi số lượng đơn vị mà những đối phương của bạn đã có được. Người chơi không thể nhấn nút liên tiế ở cấp 5-6 mà trông chờ rằng một con Kayle ra mặt được, và cũng khá khó để chờ đợi các đơn vị 1 tiền cuối cùng lúc người chơi đã lên cấp 8-9 được.
Trong từng đội hình cũng sẽ có một lúc mà người chơi nên dùng đổi lại khác nhau. Ví dụ: Quý Tộc sẽ muốn bạn sử dụng “đổi lại” từ khá sớm (khoảng cấp 4-5) nhằm việc nâng cấp đội hình bởi họ toàn các đơn vị 1 tiền. Tiếp theo đó thì cố gắng nâng kinh nghiệm từ từ qua cấp 6,7 nhằm tìm kiếm Kayle tại các cấp độ 8-9.

Một trường hợp khác: Băng Quốc không có đơn vị 1 tiền, nên các bạn sẽ chẳng cần phải nán lại quá lâu tại cấp độ đầu tiên. Nên thử cố gắng lên cỡ cấp 6-7 càng nhanh càng tốt bởi điều đó sẽ là khoảng tốt nhất để tìm được các đơn vị 2-3-4 tiền. Song song với đó là đạt đủ số tướng được yêu cầu nhằm kích Tộc-Hệ trong đội hình.

Quan sát đội hình đối phương

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng… đây là điều đương nhiên rồi, sắp xếp đội hình là một việc rất là quan trọng trong trò chơi chiến đấu tự động. Đôi lúc chỉ cần một đơn vị biến đổi vị trí thôi là cũng đủ để người chơi thay đổi cục diện của cả trận đấu. Bên cạnh đó một trong các điều cần lưu tâm nhất khi bố trí đội hình chính là quan sát đội hình của phía đối phương mà bạn sẽ phải đối đầu.

Viêc theo dõi đội hình đối phương không chỉ dừng lại ở việc kéo các quân bài có chiêu thức cần thiết tránh xa khỏi CON &#%$* KASSADIN kia, mà còn là việc theo dõi chiến thuật mà đối thủ đang áp dụng, cũng như cách mà đối thủ xếp bài để tính phương án khắc chế.

Sắp xếp, ghép trang bị hợp lý

Hệ thống các trang bị tại Đấu Trường Chân Lý rất đặc biệt ở việc mà người chơ có khả năng ghép bất cứ hai trang bị nhỏ nào nhằm tạo nên một trang bị lớn hơn. Việc này làm cho sự phụ thuộc vào “nhân phẩm” lúc ghép trang bị để giảm đi đáng kể, nhưng thay vào đó là đầu óc nhanh nhẹn và tinh tế của các bạn chơi trong việc bố trí trang bị.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận