AdsAds

Mẹo chơi Sicbo để mang về tiền thưởng cao nhất

Sicbo là trò chơi khá dễ dàng để người mới bắt đầu, tuy nhiên cách để giành được chiến thắng thì không phải ai cũng làm được. Trò chơi này không chỉ dựa vào may mắn mà còn phải nhờ vào các yếu tố chiến thuật, kinh nghiệm hay các mẹo… để có thể tăng tỷ lệ thắng của mình lên cao nhất.

meo choi sicbo de mang ve tien thuong cao nhat - hinh 1

Vì vậy, để gửi đến người chơi cách để có thể chiến thắng dễ hơn và mang về tiền thưởng cho bản thân thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ các mẹo chơi Sicbo cực kỳ hiệu quả. Cùng tham khảo để có thêm được những kinh nghiệm hữu ích nhé!

Chiến thuật cược Tài – Xỉu theo phương pháp gấp thếp

Đây là một trong những chiến thuật được áp dụng trong rất nhiều trò chơi bài khác nhau và nó thật sự rất hiệu quả. Cách đánh này sẽ thực hiện trong một quá trình dài ngắn tùy thuộc vào kết quả thắng thua của bạn, tuy nhiên một khi đã theo chiến thuật này thì phải theo đến cùng. Số tiền mà người chơi đặt cược ở ván sau sẽ cao gấp đôi so với ván trước và thực hiện lần lượt như vậy cho đến khi bạn chiến thắng thì sẽ thực hiện lại từ đầu.

Hầu như chiến này sẽ giúp người chơi hạn chế khả năng thấp nhất thua tiền thưởng. Có thể bạn thua nhiều hơn thắng, tuy nhiên tiền thưởng mà bạn nhận được nếu thực hiện đúng chiến thuật sẽ luôn cao hơn số tiền phải mất đi.

meo choi sicbo de mang ve tien thuong cao nhat - hinh 2

Quan sát và ghi nhớ lịch sử của các ván chơi trước đó

Sicbo là trò chơi chỉ sử dụng 3 viên xí ngầu duy nhất trong cuộc chơi, và kết quả sẽ được tính rất nhanh. Kết quả Sicbo dựa vào tổng điểm của 3 viên xí ngầu do nhà cái lắc, từ đó sẽ so kết quả và các cửa cược của người chơi đã đặt. Quyết định thắng thua chính là nằm ở đây.

Người chơi cần phải quan sát và ghi nhớ lịch sử của các ván chơi trước để có thể tìm ra được cửa cược, hình thức cược bạn dễ giành được chiến thắng nhất để đặt cược. Tìm ra được cửa cược mà có tỷ lệ thắng cao từ lúc bạn bắt đầu sẽ giúp ích cho chính bản thân người chơi trong việc đặt cược.

Thông thường thì cửa Tài – Xỉu chính là cửa cược có tỷ lệ thắng cao nhất và giúp người chơi dễ dàng để có thể mang tiền thưởng về cho mình.

meo choi sicbo de mang ve tien thuong cao nhat - hinh 3

Có được kế hoạch quản lý tài chính thật tốt khi chơi

Một trong những kinh nghiệm quan trọng và cũng chính là bí quyết chơi đầy hiệu quả cho bạn đó chính là có được kế hoạch quản lý tài chính thật tốt. Việc đó giúp người chơi dễ kiểm soát được số tiền của bản thân, dễ dàng biết được mình đã thắng thêm bao nhiêu tiền hay thua bao nhiêu. Từ đó bạn có thể làm chủ được chính cuộc chơi của mình, điều chỉnh các mức cược thật hợp lý.

Không những vậy, người biết quản lý tài chính tốt chính là người sẽ hoạch định sẵn cho mình những giới hạn về tiền vốn ngay trước khi bắt đầu chơi, à họ sẽ tuân theo tuyệt đối. Có những người vẫn lập ra được kế hoạch trước khi tham gia Sicbo, tuy nhiên họ lại không nhớ hoặc bị trò chơi làm quên đi, chơi quá giới hạn bản thân cho phép. Hãy trở thành một người chơi thông minh với kế hoạch quản lý vốn thật tốt bạn nhé!

Viết một bình luận