AdsAds

Xem xét và thực hiện các chiến lược khi chơi Poker không giới hạn

Poker là một trò chơi mang đến cho bạn niềm vui, sự hồi hộp và nhiều cơ hội kiếm tiền. Là người mới bắt đầu trò chơi bài này, bạn phải quen với các trò chơi có giới hạn – có thể là Limit Texas Hold’em, Poker Omaha giới hạn số tiền,…

Điều này là do những trò chơi như vậy sẽ đảm bảo bạn không bị mất một số tiền lớn tại bàn với một vài lần thua. Nói cách khác, những trò chơi như vậy giúp bạn giảm thiểu tổn thất của mình.

xem xet va thuc hien cac chien luoc khi choi poker khong gioi han

Rõ ràng giữa game giới hạn và không giới hạn

Nếu bạn đã chơi nhiều trò chơi Poker giới hạn và sau đó chuyển sang trò chơi Không giới hạn, điều quan trọng là bạn phải biết sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại trò chơi này. 

Nếu bạn có ván bài tốt thứ hai trong khi chơi các trò chơi Poker giới hạn trực tuyến, bạn sẽ mất một số chip từ ngăn xếp của mình. Tuy nhiên, với cùng một ván bài, bạn có thể mất toàn bộ số chip của mình trong trò chơi Hold’em Không giới hạn. 

Nếu bạn lựa chọn raise ở trong Poker không giới hạn, bạn sẽ thấy nó có ít giá trị hơn và thậm chí bạn có thể kết thúc việc tặng một lá bài miễn phí cho đối thủ của mình.

Cần có sự quyết liệt cho chính bản thân mình?

Nếu bạn là một người chơi thụ động, luôn giành được chiến thắng trong các trò chơi Poker giới hạn, bạn có thể phải thay đổi cách chơi này để thành công tốt hơn trong các trò chơi không giới hạn. 

Tùy chọn cá cược tích cực này đảm bảo rằng bạn có thể giành chiến thắng khi có một ván bài tốt hơn hoặc bằng cách để đối thủ của bạn fold của họ. Nhưng, nếu bạn chọn call , cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng là có một ván bài tốt hơn đối thủ của bạn.

Bạn phải điều chỉnh thật nhanh hơn và tốt hơn

Nếu bạn là một người nóng nảy thì việc đầu tiên là bạn cần điều chỉnh sự hung hăng của mình trong Poker. Nếu bạn đang phải đối mặt với nhiều người chơi lỏng lẻo trên bàn, có thể là một ý tưởng hay để siết chặt và chờ cho tay bài mạnh đó tận dụng. Đồng thời, nếu tại bàn chơi Poker trực tuyến có nhiều người chơi keonhacai chặt chém, bạn có thể sơ hở một chút và thực hiện nhiều lần để cướp pot.

Một chiến lược nâng cao không giới hạn thích hợp cũng là điều chỉnh nhanh trò chơi của bạn theo chất lượng của những người chơi khác trên bàn Poker. Khi bạn bị vây quanh bởi những người chơi yếu hơn trên bàn, bạn có thể đưa ra tỷ lệ cược xấu cho họ và rút tiền từ họ thường xuyên.

Luôn phải biết những tỷ lệ cược ở trong game?

Hiểu biết về tỷ lệ cược phải là một yếu tố quan trọng trong chiến lược không giới hạn nâng cao của bạn. Bạn cần phải thử và xác định tỷ lệ cược mà bạn sẽ nhận được khi đặt cược. Vì chính bạn là người có thể xác định quy mô đặt cược, bạn cần hiểu liệu bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược tốt hay giao chúng cho ai đó.

Đọc vị các đối thủ và chơi ở vị trí phù hợp nhất

Bất kể bạn chơi kiểu Poker nào, bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không nghiên cứu kỹ về đối thủ và thực hiện các nước đi tùy thuộc vào vị trí của bạn trên bàn. Bạn cần tận dụng tối đa khi chơi ở vị trí cuối, vì vị trí đó cho bạn cơ hội tốt nhất để kiếm nhiều tiền hơn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status