AdsAds

Một vài mẹo chiến lược để cải thiện trong game Poker

Bạn đã là một người trả tiền poker, nhưng bạn có thể sử dụng mẹo nào để nâng cao trò chơi poker của mình? Dưới đây là một số chiến lược poker cơ bản để giúp bạn tiến lên.

mot vai meo chien luoc de cai thien trong game poker

Lựa chọn với hand mở đầu

Là một người chơi mới, thật hấp dẫn khi chơi mọi ván bài. Tại sao lại fold và ngồi xem những người khác có tất cả niềm vui? Có một lý do chính đáng để bạn cần phải chọn lọc ngay từ đầu. Thông thường, hầu hết các ván bài của bạn sẽ ở phía sau trên flop và bạn sẽ ném tiền tốt sau xấu.

Chiến lược poker tốt là chọn những tay bắt đầu phù hợp, chuyển một tay thuận nhưng lại chộp vào một tay quái vật. Chọn một vài ván bài cao cấp để nâng cao ở vị trí muộn (nơi bạn là một trong những người cuối cùng hành động) và fold nhiều lần nắm giữ ít ỏi của bạn trước khi bắt đầu.

Đây là tất cả các tay bạn có thể thoải mái giơ cao ở vị trí muộn. Một số ván bài như A-A và K-K, bạn cũng có thể raise ở vị trí đầu, nơi bạn sẽ là một trong những người đầu tiên thực hiện post-flop.

Bạn cũng có thể thêm vào các bài như 10-10, 9-9, 8-8, 7-7, 6-6 và các quân át chủ bài phù hợp như Xì 10, Xì 9, Xì 8. Đừng quá gắn bó với các cặp nhỏ như 2-2 và 3-3 và chỉ chơi chúng để rút ra giá trị trên flop.

Học để trở nên thông minh

Trò chơi tiền mặt tốt và chiến lược giải đấu poker cũng là về cách chơi tích cực. Không có ích gì khi chơi bài cao cấp nếu bạn không sẵn sàng đặt cược nhiều chip và buộc người chơi phải bỏ cuộc.

Vì vậy, mẹo chơi poker hàng đầu là hãy chặt chẽ và quyết liệt bằng cách chọn một vài ván bài để chơi và đặt cược chúng thật mạnh. Nếu đối đầu với những người chơi yếu hơn, những người dễ bị gập, bạn cũng có thể quyết liệt với những chiếc cặp nhỏ và đầu nối phù hợp.

Điều này cho phép bạn che giấu sức mạnh thực sự của tay mình, đặc biệt là khi bạn chỉ kết nối với một phần của ván bài.

Tìm hiểu nghệ thuật bluffing

Nếu những người chơi giỏi nhất không lừa đảo, họ sẽ không giành được quá nhiều tiền. Bạn sẽ bỏ lỡ flop hoặc biến rất nhiều thời gian, vì vậy học cách chơi bluff là một cách tốt để buộc người chơi phải fold.

Những người chơi giỏi biết cách lừa đảo để có được những ván bài tốt hơn. Bắt đầu bằng cách học đặt cược tiếp tục (c-bet). Đây là đặt cược bạn thực hiện trên flop sau khi bạn đã dẫn đầu trước khi đặt cược.

Không quan trọng bạn có đánh flop hay không, nhưng c-bet sẽ giúp câu chuyện tiếp tục. Thêm vào đó, nếu bạn có một hình ảnh hung hãn, thì c-bet rất tốt để ngụy trang cho những bàn tay được tạo ra của bạn. Đối thủ của bạn có thể tin rằng bạn chỉ đang cố mua pot trong khi bạn thực sự nắm trong tay khá.

Nhưng đừng bluff quá nhiều

Đánh lừa là một chiến lược chơi poker tuyệt vời để học khi bạn cải thiện trò chơi poker của mình. Nhưng đừng kết hợp với ý tưởng thực hiện nhiều trò lừa bịp. Bạn không muốn bị chảy máu bằng cách chơi tay không quá nhiều, đặc biệt là nếu bạn gặp phải một trạm gọi không tôn trọng lượt chơi của bạn.

Bạn cũng có thể ném vào một vài trò bán vô tội vạ. Bán vô tội vạ được sử dụng khi bạn có một bàn tay vẽ có tiềm năng phát triển thành một bàn tay khỏe.

Ví dụ: bạn có thể giữ 6-5 viên kim cương và 8-9-J chạm vào bảng có hai viên kim cương. Bây giờ bạn có khả năng xả thẳng, xả thẳng và xả thẳng, do đó có cơ hội kiếm được một ván bài tốt nếu trò lừa bịp của bạn được gọi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận