AdsAds

Nếu bạn chưa biết tới những điều này thì đừng nên chơi Poker?

Dù học hành hay chơi trò chơi thì muốn giỏi thì buộc phải học cách, học mẹo. Với những cách hay mẹo đó bạn sẽ chơi hay hơn mà chơ hay hơn thì đương nhiên là nhiều tiền hơn rồi. Hãy học ngay cách chơi Poker rong bài này thôi.

Nếu bạn chưa biết tới những điều này thì đừng nên chơi Poker?

Cách nhận dạng kiểu người chơi

Theo sự liệt kê của những người chơi trước thì trong Poker bạn cần học để nhận diện 4 kiểu người chơi cơ bản sau.

Thứ nhất chính là kiểu người chơi thoáng nhưng bị động, đây là kiểu người chơi kém nhất trong 4 kiểu ở phần này. Kiểu này thích tung tiền chơi vô tội vạ nhưng lại chẳng biết chơi thế nào, chỉ chọn bừa để chơi. Đây là kiểu dễ đối phó nhất vì chỉ sau một hai ván là bị đo ván ngay.

Kiểu thứ hai là kiểu người chơi kèo nhà cái thoáng mà chủ động, đây là kiểu cần phải đề phòng vì rất khó đoán được bài của họ, họ hay chơi theo kiểu bất cần. Kiểu người này thì cần phải áp đúng biện pháp gậy ông đập lưng ông để áp đảo ngược lại.

Kiểu ba là kiểu người chơi chặt mà bị động, đây thuộc kiểu người chơi khá rụt rè va cũng dễ bị tóm cổ khi có bài lớn cũng không ăn được nhiều do kiểu chơi của họ đã bị lộ quá sớm.

Kiểu thứ tư cũng là kiểu cuối cùng đây là kiểu người chơi chặt mà chủ động, đây là kiểu đáng gườm nhất. Khó đoán nhất và ăn tiền nhiều nhất, muốn phá được kiểu này thì người chơi phải biến mình thành tắc kè chính là thay đổi cách chơi và phong cách chơi liên tục mới có thể lừa được họ.

Học cách lựa chọn với các hand

Khi có hand bài nào thì chọn úp bài, hay khi có hand nào thì tố đó là điều cần và phải học ngay từ khi tiếp xúc với trò chơi từ những buổi ban đầu. Khi hand bài tẩy không đẹp thì có thể chọn úp bài nhưng cũng có thể tố luôn trong vòng đầu. Đó chính là học cách chơi ngông.

Học được cách đó thì ngay khi bài chẳng đẹp cũng được ăn tiền là bình thường, đương nhiên để học được bản lĩnh đó thì người chơi cần rèn luyện thường xuyên.

Hoặc khi có hand bài đẹp thì chỉ có người dại mới bet và raise ngay vòng đầu mà thôi. Vì lúc này sự lựa chọn của người khôn là Call hoặc có thể chỉ là Check thăm dò mà thôi.

Học cách để dẫn dụ được đối thủ

Đồng hành cùng cách chọn qua các hand bài qua các vòng thì đó chính là cách dẫn dụ đối thủ. Cách này khá khó khăn khi bạn phải đánh lừa được đối thủ, thực tế muốn lừa được đối thủ thì trước hết bạn phải là một người chủ động và bạo gan mới được.

Muốn dụ được họ thì trước hết bạn phải đi thả câu tức là thăm dò đối thủ xem mình chọn như thế thì họ chọn thế nào. Cách chọn lựa đại diện cho phong cách chơi của mỗi người cho nên hãy bình tĩnh, đừng tỏ vẻ kích động khi bài đẹp hay buồn chán khi bài xấu mà hãy làm ngược lại.

Làm thế thì chỉ sau 1 vài ván bạn lại làm ngược lại thế là bạn cứ thay đổi phong cách chơi liên hoàn thì đối thủ sẽ thực sự bị bạn dụ vào tròng liên hoàn.

Hãy học trước khi chơi bởi học có lợi cho việc chơi Poker. Bạn sẽ chẳng thể thắng khi chơi Poker với cái đầu rỗng không đâu nhé.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status