AdsAds

Bí ẩn giấc mơ thấy quạ đen và con số lô đề chuẩn?

Nằm mơ thấy quạ đen là con vật luôn gắn liền với hình ảnh của sự tàn ác, xấu xa. Trong truyền thuyết thì quạ là đại diện của thần chết. Vậy nằm mơ thấy quạ đen có hẳn là điềm xấu không? Nên đánh con gì để giải xui?

bi an giac mo thay qua den va con so lo de chuan?

Nằm mơ thấy quạ đen điềm báo gì?

Bộ lông đen cùng với tiếng kêu hắc ám của quạ đen khiến nhiều người sợ hãi. Hơn nữa, trong dân gian người ta quan niệm quạ kêu là báo hiệu sắp có người chết. Vì thế, khi mơ thấy quạ đen khiến nhiều người hoảng hốt, lo sợ. Sau đây là một số giấc mơ hay gặp nhất.

 • Nằm mơ thấy quạ đen biết nói: là loài động vật, và dĩ nhiên chúng không thể giao tiếp với con người bằng ngôn ngữ. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn mơ thấy quạ đen biết nói. Đây là lời cảnh báo, nhắc bạn nên cẩn thận trong những ngày sắp tới của tháng. Có khả năng tai bay vạ gió sẽ đến với bạn và gia đình. Hãy cẩn trọng trong mọi việc. Tham gia giao thông phải tuân thủ đúng quy định của luật. Bởi nếu không cẩn thận, thậm chí bạn sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng đấy!
 • Ngủ mơ thấy một đàn quạ đen: một con cũng đủ làm chúng ta sợ hãi rồi, một đàn quạ chắc chắn sẽ khiến bạn hoang mang. Giấc mơ này nhắc bạn rằng sắp tới sẽ có rất nhiều chuyện không may mắn sẽ đến. Tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.
 • Nằm mơ quạ đen mổ: cũng là điềm báo xấu. Trong chuyện tình cảm bạn luôn là người chịu nhiều đau thương nhất. Nửa kia của bạn luôn đem đến những vết thương lòng khiến bạn không thể nào xóa được.
 • Chiêm bao thấy quạ bay vào nhà: là một giấc mơ không mấy tốt lành. Điềm xui xẻo có thể vẫn xảy đến với bạn. Vì vậy, trong khoảng thời gian tới bạn nên hạn chế lời qua tiếng lại với người khác. Cố gắng nếu không phải chuyện quá bất bình thì nên nhường nhịn để tránh làm mất lòng quá nhiều người. Đặc biệt là với những người không thích bạn, tốt nhất không gây tranh cãi với họ. Tránh đẩy mâu thuẫn lên quá cao.
 • Nằm mơ thấy quạ bay cạnh người: là hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và sợ hãi. Trong giấc mơ bạn thấy chúng bay cạnh mình, dù cố gắng xua đuổi nhưng không được. Đây là điềm báo rằng những rắc rối luôn bủa vây xung quanh bạn. Nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ xa vào tội lỗi. Vì vậy, khi bắt gặp giấc mơ này, thời gian tới cần thận trọng hơn trong các quyết định. Trước khi làm một việc gì đó nên cân nhắc thật kỹ.
 • Ngủ mơ thấy quạ kêu: là tiếng kêu khiến người ta ghét nhất. Bởi chúng xuất hiện luôn đem đến những điều xui xẻo cho gia đình mình. Nếu nằm mơ thấy quạ đen kêu trước sân thì đây là điềm xấu. Nó báo hiệu, có thể trong gia đình đang có người bị bệnh nặng. Vì vậy giấc mơ này luôn khiến mọi người cảm thấy bất an.
 • Nằm mơ thấy tổ quạ: giấc mơ này cho thấy, sắp tới có nhiều quyết định không mấy tốt đẹp được thực hiện. Điều này khiến bạn suy nghĩ nhiều và mất lòng tin vào cuộc sống. Vì vậy, bạn đừng nên đứng ngoài trước các quyết định đó. Hãy cố gắng khuyên bảo mọi người để họ dừng ngay những việc làm sai trái.
 • Nằm mơ con quạ bị thương: giấc mơ thấy quạ đen bị thương muốn nhắc nhở bạn về các mối quan hệ xung quanh. Sắp tới có thể bạn sẽ bị quấn vào mâu thuẫn với những thành viên trong gia đình hoặc người bạn thân của mình.

Nằm mơ thấy quạ đen đánh con gì?

Đây là những con số may mắn nếu giấc mơ này không kèm theo hiện tượng đặc biệt gì. Ngoài ra, ở mỗi trường hợp, mỗi bối cảnh thì lại có những con số khác. Cụ thể như sau:

 • Ngủ mơ thấy xác quạ đen đánh: 33 – 31
 • Chiêm bao thấy quạ đen kêu đánh: 66 – 46
 • Nằm mộng thấy quạ đen bay vào nhà đánh: 52 – 97
 • Nằm mơ thấy quạ đen có thể nói được tiếng người đánh: 31- 25
 • Ngủ mơ thấy quạ đen chết đánh: 98 – 99
 • Nằm mơ thấy quạ đen đậu trên nóc nhà đánh: 77 – 74

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận