AdsAds

Cách để chơi Blackjack tốt là phải biết đến những lưu ý này?

Có một số lưu ý trong cách chơi xì dách Blackjack mà ít ai để ý đến, nhưng nó khá quan trọng mà rất nhiều người mắc phạm sai lầm này mà không hiểu mình thua tại sao, kết quả chỉ là một cái nhầm nhỏ nhoi. Nếu muốn biết thêm thì hãy xem ngay.

cach de choi blackjack tot la phai biet den nhung luu y nay?

Sự nhầm lẫn của các sự lựa chọn

Do ngôn ngữ trên mạng online là tiếng anh có một số người học chưa kĩ hay do lí do gì đó có thể liên quan tới định nghĩa của nó mà quên mất bị nhầm lẫn giữ ngưng rút bài và bỏ bài.

Ngưng rút bài thuật ngữ game gọi là Stand: nó là quyền chọn không rút thêm lá bài thứ ba để chờ tính điểm của 2 lá đầu thôi chứ không phải là ngưng chơi nữa.

Còn bỏ bài thuật ngữ game gọi là Fold tức là sau 2 lá bài đầu tiên người chơi kèo bóng cảm thấy mình không thể có cơ hội thắng với hand bài đó dù cho có rút thêm lá thứ ba đi chăng nữa, nên họ chọn bỏ bài hay úp bài nghĩa là ván cược đó họ không chơi nữa và lấy lại nửa số tiền cược còn nửa kia thuộc về nhà cái.

Đây là sự nhầm lẫn cơ bản nhất nhưng nhiều người phải ồ lên tiếc nuối vì bị nhầm lẫn bởi 2 định nghĩa này hay 2 thuật ngữ này. Cho nên không bao giờ được học chay học vẹt nó chỉ làm hại bạn thôi. Đã xác định không chơi hay không học thì bỏ luôn còn xác định thì phải làm tới nơi tới chốn.

Hay có người nhầm lẫn cách cược nhân đôi mà thuật ngữ game gọi là Double một cách sai lầm cực nghiêm trọng và đáng tiếc.

Người chơi thấy có hand bài đẹp quá 18, 19, 20 điểm luôn có mấy ai được Blackjack hay 21 điểm thường khi rút đâu, bài mình đẹp quá cược nhân đôi đi và thế là sai lầm từ đó phát sinh, chọn một cái là biết chưa học luật chơi chín muồi.

Khi chọn cược nhân đôi luật chơi có quy định phải rút thêm một lá bài nữa và bắt buộc phải rút, thế là rút thêm lá nữa, liệu có mấy phần thắng được tạo ra nữa.

Lưu ý khi bạn chọn quyền tách bài

Khi bạn chọn quyền tách hand bài ra làm hai bạn cần lưu ý chỉ có đôi mới được tách và khi đó phải xem đôi bài đó có số điểm thế nào để tách và khi tách rồi liệu sẽ được hai hand cùng thắng hay ít nhất là có thể thắng 1 trong 2 cũng để hòa số tiền cược còn hơn mất.

Vậy đôi đó là đôi nào, một lưu ý đó là một đôi có số điểm không lớn cũng không nhỏ tạo ra hand bài trung bình rất khó để chọn lựa đó là đôi 7, 8 và A. Đây là 3 đôi được khuyên nên tách sẽ tốt hơn cho người chơi. Trong đó đôi A là tách ra sẽ có cơ hội thắng cả 2 cực cao.

Còn đôi 8 và đôi 7 thì bạn không nên hy vọng quá cao nhưng các chuyên gia cũng nhận định nếu không thắng được cả 2 thì nó cũng là cơ hội gỡ hòa ván cược cho bạn rất tốt.

Đó là những khe hở mà xì dách Blackjack tạo ra mà ít người chơi dù người chơi khá nhiều lần cũng có khi bị nhầm lẫn và cần lưu ý đặc biệt để chơi tốt hơn. Sai lầm lớn lao thì không nói làm gì nhưng sai lầm ngay từ luật chơi thì phải khắc phục ngay.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status