AdsAds

Cách thức chọn hand khi chơi Poker dễ hay khó?

Kỹ thuật chọn hand trên bàn cược là kỹ thuật không hề đơn giản như người chơi Poker đã nghĩ. Số lượng quân bài bạn được chia rơi vào tỷ lệ bài đẹp chỉ nằm trong 1 trên 10 ván. Tức nghĩa, bạn có 1 ván đẹp thì 9 ván còn lại khả năng cao sẽ xấu. Thế nên cách thức chọn hand như thế nào còn tùy thuộc vào sự bạo dạn của bạn trên bàn cược.

Dưới bài viết này, tôi đề ra cho các bạn một số hand dễ gặp và dễ kết hợp nhất trong các hạng bài. Phương pháp kết hợp hand như thế nào, các bạn cùng tham khảo nhé!

cach thuc chon hand khi choi poker de hay kho?

Cách chọn hand đẹp

Lá bài 52 quân sẽ được chia ra với 5 quân bài chung và 2 quân bài riêng cho mỗi người chơi, Còn tùy thuộc vào số lượng người chơi mới có thể biết sẽ có bao nhiêu quân bài được chia ra.

Nói đúng hơn là việc bạn chia hand chỉ là cách bạn tính tỷ lệ thắng của mỗi quân bài như thế nào và các trường hợp bạn có thể kết hợp bài với những lá bài chung. Tất nhiên việc quan trọng hơn là việc bạn kết hợp bài qua các vòng cược. Ở những hand có những xác suất thắng là khác nhau. Nhìn chung các bạn nên chọn các hand để kết hợp dưới đây. Cụ thể:

Hand pair (hand đôi)

Hay còn gọi là hand đôi. Nếu quân bài tẩy của bạn xuất hiện một đôi nào đó thì xin chúc mừng, bạn có một lợi thế hơn đối thủ của mình rồi. Việc bài tẩy xuất hiện hand đôi có nghĩ bạn đang nắm trong tay một trong 10 hạng bài có giá trị.

Tiếp đến, các trường hợp để hand của bạn có hand đôi bạn có thể nghĩ đến đó là cù lũ, một đôi, hai đôi hoặc tứ quý. Đây là cách kết hơp để bạn tạo nên hạng bài cao hơn.

Đối với cù lũ, bạn chỉ cần cách đối thủ bỏ bài như thế nào để có thể tạo nên một bộ ban gay chính trong 5 quân bài chung. Tức nghĩa bạn nắm giữ 1 bộ ba và 1 đôi bất kỳ.

Đối với hai đôi, cũng là cách khiến đối thủ tạo cơ hội cho bạn tạo thêm một cặp đôi nữa trong quân bài chung.

Cuối cùng là tứ quý, thật tuyệt khi bạn sở hữu 1 tứ quý đúng không. Giá trị bài của bạn ngày càng được nâng cao dần lên.

Nhìn chung, các cách kết hợp bài tốt nhất bạn nên có, nếu không thể bạn vẫn có thế giữ đôi, bài của bạn đã có giá trị rồi.

Hai lá bài tẩy liền kề

Trong lá bài tẩy này sẽ xảy ra hai trường hợp đó là liền kề đồng chất và không đồng chất.

Bài tẩy liền kề đồng chất bạn sẽ có lợi thế hơn để tạo nên một thùng phá sảnh, sảnh chúa. Tất nhiên những hạng bài này rất khó có thể xuất hiện trong các cuộc đấu thông thường. May mắn lắm bạn cũng kết hợp được hạng bài này.

Bài tẩy liền kề không đồng chất, bạn có thể nghĩ ngay đến sảnh. Tạo nên một sảnh không phải là điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần khéo léo kết hợp bài với những lá liền kề nhau cho dù chúng không đồng chất.

Hai lá bài cùng chất

Đây cũng được xem như một lợi thế nếu hai là bài tẩy của bạn có đồng chất. Có 3 cách kết hợp bài ở trong trường hợp này đó là thùng, thùng phá sảnh hoặc sảnh chúa. Tất nhiên bạn còn phải tính đến trường hợp chúng có liền kề hay không hoặc nó có giá trị cao hay không để tạo nên một hand mạnh.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận