AdsAds

Kinh nghiệm về các loại súng thường được sử dụng trong PUBG Mobile

Trong thế giới của trò chơi sinh tồn thì vũ khí, nhất là súng là có vai trò quan trọng trong việc sinh tồn của bạn. Và nói súng thì sẽ có rất nhiều loại súng cho bạn có thể lựa chọn cũng như là gom nhặt.

Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hơn về những loại súng này thì có lẽ không phải ai cũng sẽ hiểu rõ nếu không trải qua những kinh nghiệm hoặc là sự tìm hiểu. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm về những loại súng để bạn có thể điều khiển và chơi tốt hơn.

kinh nghiem ve cac loai sung thuong duoc su dung trong pubg mobile

Tìm hiểu về súng trường SCAR – L

Khi bạn muốn tìm hiểu một loại vũ khí mà cân bằng về mọi mặt trong game thì bạn có thể nghĩ ngay đến loại súng này. Đây là một loại súng trường mà có khá nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Bởi vì chúng có sức sát thương khá cao tầm bắn cũng khá xa và tốc độ bắn cũng tương đối ổn.

Bạn cũng có thể sử dụng loại súng này trong suốt trò chơi của mình bởi vì số lượng đạn nạp vào có thể tăng lên. Tức là bạn có thể gắn thêm một gear nữa vào súng để có thể nạp thêm 10 viên đạn.

Tăng số lượng đạn lên là 40 thay vì 30 như mặc định. Nếu như bạn không có loại vũ khí nào tốt hơn cây súng này thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ cân được hết những ưu và nhược điểm. Do đó, không cần phải lo lắng nếu nếu như có loại súng này trong tay bạn nhé.

Vũ khí cổ có sức mạnh lớn – DP28

Bạn cũng có thể gắn cho nó một cái mác là đồng đội của Thompson thời kỳ thế chiến thứ 2. Vũ khí này có tuổi đời khá cao và được nhiều người chơi gọi là vũ khí cổ. Tuy nhiên sức mạnh thì không hề tầm thường.

Bởi vì nó có một sức sát thương cũng không phải dạng vừa và khả năng nạp đạn thì vô cùng tuyệt vời. Trong một băng đạn có 50 viên hoặc là hơn thế cũng là điều bình thường. Thuộc hàng có tuổi nhưng sự thể hiện của nó là không hề tầm thường.

Tuy nhiên nó có một nhược điểm chính là tầm bắn không xa do đó bạn nên sử dụng loại súng này trong trường hợp ở gần kẻ địch thì sẽ hiệu quả hơn bạn nhé.

Vũ khí cận chiến như thế nào?

Nếu ai chơi lâu năm thì chắc chắn biết rằng những loại vũ khí cận chiến này là vô cùng vô dụng và chỉ có thể làm cảnh thôi bạn nhé. Nói chính xác là nó giống như là một chiếc chảo chống dính huyền thoại và trơn láng.

Bạn chỉ có thể dùng nó để làm bia tránh đạn mà thôi. Còn nếu bạn có ý định sử dụng nó để giao chiến trong những thời điểm gây co nhất thì chắc chắn bạn sẽ bị tồi đời ngay.

Nỏ được coi là sát thủ trong game

Trong danh sách các loại súng thường được sử dụng thì nỏ sẽ không hề có một chỗ đứng nào bởi vì ai cũng e ngại về nhược điểm của nó là sẽ không thể bắn được nhiều bởi vì nó chỉ được trang bị chỉ có vài tên bắn, bắn không xa và và tầm ngắm, sẽ không chính xác.

Tuy nhiên nếu như bạn không còn loại vũ khí nào thì nó sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời bởi vì ưu điểm của nó chính là có sức sát thương rất cao, không phát ra tiếng động cũng như là bạn có thể ngắm trước khi bắn.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận