AdsAds

Cần trang bị phụ kiện nào để nhanh chóng đạt top 1 PUBG

Trong PUBG, không có bất cứ loại vũ khí nào mà bản thân nó được xem là hoàn hảo cả. Kể cả những loại vũ khí chúng ta hay thường tung hô như Kar98 hay AKM thì cũng đều tồn tại những lỗ hỏng mà thôi.

Tuy nhiên, nếu người chơi có đủ kĩ năng và biết cách phối hợp cây súng đó với nhiều loại phụ kiện khác nữa thì việc bắn chính xác kẻ địch diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Thế nên, người chơi cần phải linh hoạt và đủ may mắn để tìm kiếm ra những món đồ phụ kiện phù hợp với khẩu súng đang sử dụng. Có như thế người chơi mới phát huy được tối đa hiệu quả của nó.

Chắc hẳn, nếu kể hết tất cả những loại phụ kiện hiện có ở PUBG để chỉ ra ưu thế mạnh của nó thì hoàn toàn không thể. Bởi số lượng phụ kiện lớn khiến người đọc sẽ bị hoang mang rất nhiều.

Thế nên, bài viết này sẽ chọn lọc ra ba món phụ kiện phổ biến và được xem là hữu dụng nhất trong PUBG đó chính là Compesator, Flash Hider.

Thông qua bài viết này, người chơi có thể thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu của những phụ kiện này để có thể cân nhắc đến việc sử dụng đạt được tỉ lệ thắng cao nhất có thể.

can trang bi phu kien nao de nhanh chong dat top 1 pubg

Table of Contents

Flash Hider

Thông thường, người chơi thường phối hợp phụ kiện này vì nó có tác dụng giảm tối đa cường độ của tia lửa khi người chơi bóp cò nổ súng.

Với tính năng như thế, phụ kiện này rất thích hợp cho những người chơi không thể nhận biết được chính xác vị trí của đối thủ. Vì khi bắn, ánh sáng phát ra làm người chơi thêm phần lóa mắt và rất khó để có thể kiểm soát tốt được.

Nếu xét về đặc tính này thì chắc hẳn Flash Hider được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ngoài tính năng đó ra thì Flash Hider vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng cho người chơi bởi nếu xét về khả năng giật lùi thì nó chỉ đạt được độ 10%. Hơn thế nữa, tùy thuộc vào loại súng mới biết được phụ kiện này có phù hợp hay không.

Cụ thể, nếu người chơi có cơ hội sử dụng hai loại vũ khí Tommy Gun hay Groza thì đều nhận ra rằng rất ít phụ kiện có thể trang bị ở hai khẩu súng trên ngoại trừ phụ kiện có tác dụng giảm thanh.

Compensator

Có thể nói, ống giảm thanh là một phụ kiện rất hiếm trên bản đồ PUBG. Do đó, người chơi rất khó để tìm thấy nó. Tuy nhiên, nếu có cơ hội sở hữu được món đồ này thì hiệu quả mang lại cho người chơi là không ít.

So với Flash Hider thì ống giảm hanh có thể giảm hoàn toàn tia lửa hạn chế tối đa sự lóa mắt của người chơi. Chính vì thế, Flash Hider có thể được xem là vô dụng đối với một vài người chơi.

Do đó, nhiều người chơi lại đi tìm đến một món đồ mới có tên là compensator, một món đồ mang lại hiệu quả rất cao.

Một khi đã sử dụng kèm loại phụ kiện này, vũ khí người chơi khi bắn độ giật sẽ giảm đi được rất nhiều lần. Tùy thuộc vào khẩu súng mà người chơi lựa chọn mà tỉ lệ giảm khác nhau.

Chẳng hạn người chơi sử dụng khẩu súng Sniper Rifle thì compensator cho phép giảm độ giật theo cả hai chiều hướng ngang hay dọc đều là 20%.

Tuy nhiên, nếu khẩu súng của người chơi không phải là Sniper Rifle mà là những khẩu súng tường thì độ giảm theo bề ngang là 20% và theo chiều dọc sẽ là 15%.

Thế nhưng, với con số này cũng đủ khiến compensator trở thành món đồ hiệu quả với những khẩu súng M416, AKM hay Scar, đặc biệt khi người chơi sử dụng chế độ xả đạn thay vì lựa chọn bắn mỗi phát chỉ một viên.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận