AdsAds

Game chơi Sicbo và các kiểu cược dễ nhớ

Sicbo là một trong những game chơi đang được các tay bài săn đón nhiều nhất hiện nay. Không chỉ bởi tính hấp dẫn mà còn về nguồn thu lớn của game chơi này.

game choi sicbo va cac kieu cuoc de nho - hinh 1

Tuy là trò chơi may rủi nhưng lại rất cuốn hút người chơi bởi những chiến thuật hấp dẫn có thể học hỏi được từ người chơi khác. Vậy Sicbo online có những kiểu cược nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cược Tài-Xỉu trong Sicbo online

Cửa cược được rất nhiều người lựa chọn trong những ván chơi liên tiếp trong game sicbo online đó chính là cửa cược Tài – Xỉu. Đặt cược vào Tài (còn gọi là Big) và Xỉu ( có nghĩa là Small) là hai kiểu cược đơn giản và đem lại kết quả không ngờ trong Sicbo trực tuyến. Để biết cửa Tài thắng hay không thì bạn chỉ cần xem tổng số điểm của 3 viên xí ngầu có từ 11 đến 17 điểm hay không.

Còn nếu biết cửa Xỉu thắng hay không thì bạn có thể xem tổng điểm của 3 viên xí ngầu có từ 4 – 10 điểm hay không. Theo vào đó, tỷ lệ trả thưởng đối với cách cược Tài – Xỉu này sẽ là 1:1. Có nghĩa nếu như bạn đặt 1$ thì bạn sẽ ăn lại được 1$.

Tỷ lệ thắng cược ở hai cửa cược này được các chuyên gia đánh giá là 50% tương ứng với mức trả thưởng rất ấn tượng đối với người chơi. Một lưu ý nữa là, ở cửa Tài và cửa Xỉu sẽ khiến bạn bị thua nếu kết quả của 3 viên xí ngầu có cùng điểm số với nhau ( hay còn được gọi là bộ 3).

game choi sicbo va cac kieu cuoc de nho - hinh 2

Đặt cược đôi trong Sicbo online

Một trong những sai lầm của người chơi Sicbo online đó chính là không dám đặt cược đôi ở các ván chơi. Bởi họ sợ kết quả sẽ không vào như ý muốn. Bởi họ cho rằng trường hợp có hai viên xí ngầu sẽ bằng điểm nhau khó xảy ra.

Nhưng đó là nhận định không hoàn toàn đúng. Bởi những lần về kết quả cửa cược đôi trong một chuỗi kết quả cũng rất hay xảy ra. Cụ thể để cược ở cửa này thì bạn có thể đặt cược vào kết quả 2 viên xí ngầu có cùng điểm với nhau ở con số cụ thể nào đó.

Sau đó bạn có thể thực hiện lựa chọn 1 hoặc nhiều đôi khác nhau trong khoảng từ đôi 1 đến đôi 6. Và tỷ lệ trả thưởng cho cửa cược này là 1:10. Ví dụ như nếu bạn đặt cược 1$ vào cửa này nếu ra bạn sẽ nhận được 10$ nếu kết quả gieo xí ngầu là 2,4,2 chẳng hạn.

game choi sicbo va cac kieu cuoc de nho - hinh 3

Đặt cược tổng trong Sicbo online

Hình thức đặt cược tổng trong Sicbo online tuy không được nhiều người chơi lựa chọn nhưng nhìn chung đây vẫn là một cửa chơi đem lại nhiều kết quả ngẫu nhiên không ngờ. Và nếu bạn thắng được ở cược tổng này thì số tiền mà bạn nhận được sẽ rất nhiều. Nếu người chơi đặt cược tổng điểm của 3 viên xí ngầu là 9 điểm thì kết quả ra 9 điểm thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Ví dụ cụ thể: có các ô tổng điểm từ 4 đến 17 để cho người chơi đặt cược. Và tỷ lệ trả thưởng của mỗi ô sẽ khác nhau được ghi rõ ở bên dưới từng ô nên bạn cần chú ý đến điều này. Chẳng hạn như bạn cược tổng là 4 thì sẽ là 1 ăn 60. Còn nếu cược 5 thì sẽ là 1 ăn 30,…

Bên trên là những kiến thức cơ bản để bạn có thể sử dụng đặt cược trong game Sicbo online mà không lo bị trắng tay.

Viết một bình luận