AdsAds

Mẹo chơi Sâm lốc để có cơ hội làm giàu

Khi chơi bất kì một trò chơi nào đó, ai cũng mong mình giành được thật nhiều phần thắng. Chơi Sâm lốc cũng vậy. Sâm lốc là một trò chơi phổ biến, mang tính chất giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhưng không phải ai cũng nắm được những mẹo chơi Sâm lốc để trăm trận trăm thắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết giúp bạn chinh phục được trò chơi này.

meo choi sam loc de co co hoi lam giau

Giữ vững tinh thần

Tinh thần là một điều rất quan trọng khi bạn bắt đầu làm một điều gì đó. Game là một bộ môn để chúng ta xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, hầu như chỉ mang tính chất giải trí cao. Nhưng nếu để là một người chơi giỏi thắng được nhiều tiền thì bạn cần trang bị cho mình một tinh thần thoải mái ổn định, không bị mất tập trung vào những thứ khác.

Có như vậy bạn mới đạt được thành tích cao. Nếu hôm đấy tinh thần bạn đang mệt mỏi, buồn bã, chán nản bạn không thể nào đưa ra những quyết định sáng suốt được. Điều đó sẽ làm bạn phải đánh đổi bằng tiền. Cộng hai điều này vào, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật bế tắc. Tinh thần luôn là chìa khóa để mở mọi cánh cửa của thành công. Nếu bạn giữ vững được chìa khóa này trong tay thì bạn luôn giành thắng lợi.

Quan sát đối thủ

Ai đó đã từng nói rằng biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Việc quan sát đối thủ sẽ làm cho ta có quyết định kỹ càng hơn. Nếu bạn không quan sát đối thủ để đối thủ đi trước bạn một bước thì tỉ lệ thua cuộc của bạn sẽ rất cao. Lúc đó có muốn gỡ lại cũng khó vì luật chơi của Sâm lốc là nếu bỏ lượt thì đến tận vòng 2 bạn mới được đi tiếp. Đợi đến lượt bạn thì đối thủ đã nhanh chân về trước rồi.

Tại sao cần phải quan sát các đối thủ? Ngoài việc quan sát để chớp cơ hội thì việc quan sát đối thủ còn phục vụ cho việc nhớ bài mà đối phương đã đánh. Nếu bạn nhớ được những quân bài mà đối thủ đã đánh thì bạn có thể dùng phương pháp loại trừ xem đối thủ của mình còn những quân gì. Lúc đó bạn mới có thể tính toán được đường đi nước bước tiếp theo của mình.

Xếp bài khoa học

Khi chơi Sâm lốc người chơi cần đặc biệt chú ý đến cách xếp bài. Người chơi phải xếp bài làm sao để có nhiều thông, sám cô, tứ quý và sảnh nhất, sắp xếp chúng tuần tự theo thứ tự để ở vị trí dễ nhìn. Các bạn cần phải nhớ bài của mình có những quân gì để khi mà đối thủ ra đòn bạn có thể chặn ngay lập tức, tránh tình trạng bỏ lượt nhưng lại hối hận vì không nhìn ra bài mình.

Cân nhắc đến việc đánh sảnh trước và tung ra hết các đôi để sớm hết bài. Nên giữ một quân bài to ở cuối để có thể chống đỡ được sự tấn công quyết liệt của đối phương. Người chơi cũng cần chú ý đến bài lẻ tránh để thối hai. Sâm lốc không phân biệt chất nên 4 con hai có giá trị ngang nhau. Đến gần cuối bạn nên tung ra hết quân 2 để tránh bị thối nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận