AdsAds

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game PUBG Mobile bất hủ

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chơi game PUBG Mobile một cách chi tiết nhất. Qua đó bạn cũng có được những bước đi tốt nhất không kém các cao thủ đã chơi lâu năm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

chia se kinh nghiem choi game pubg mobile bat hu

Hãy dựa vào bản đồ làm con át chủ bài

Chúng tôi chia sẻ là hãy dựa vào bản đồ là con át chủ bài đều mang một ý nghĩa hết sức thiết thực là bởi trong game PUBG Mobile thì việc mà người chơi có thể điều hướng được nước đi của mình là khá quan trọng.

Vậy nên dù là lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng luôn cần đến bản đồ. Bản đồ trên giao diện máy của bạn hoàn toàn có thể phóng to hay thu nhỏ đi để tìm hiểu vị trí mà nhân vật đang đứng xung quanh bạn.

Chắc chắn khi chơi sẽ có nhiều đối thủ ẩn nấp ở khắp mọi nơi gần chỗ bạn đang đứng. Tương ứng với đó thì khu vực màu đỏ là khu vực nguy hiểm còn khu vực màu trắng là khu vực an toàn dành cho bạn.

Vậy nên, bạn cần giữ được hai nguyên tắc cơ bản là nếu bạn đang đứng trong vòng tròn màu đỏ trên bản đồ, hãy chạy ra khỏi đó càng nhanh càng tốt.

Chú ý đến những nơi nguy hiểm nhất

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn chú ý đến những nơi nguy hiểm nhất là vì:

Bạn phải hiểu một trong những cách tốt nhất để sống sót trong PUBG Mobile là luôn giữ nhân vật gần nhất có thể ở sát vùng biên của vòng tròn trắng. Bởi chỉ có vị trí này mới đem lại cho bạn khả năng an toàn cao mà tránh các cuộc đụng độ với đối thủ xảy ra xung quanh.

Sau đó thì điều bạn cần làm tiếp theo đó chính là chú ý đến binh pháp, bởi vì không phải nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất hay sao? Nếu vòng tròn bị thu hẹp quá nhiều, hãy luôn di chuyển vào trong ở tư thế ngồi là giải pháp an toàn nhất cho bạn.

Đây cũng là cách mà đối thủ có thể bỏ quên bạn ở một góc nào đó. Đến khi đó bạn sẽ thừa thắng xông lên và tiêu diệt quân địch.

Ưu tiên việc dùng cách chạy bộ khi chơi

Một trong những phương án tốt nhất cho người chơi mà chúng tôi muốn bạn học được đó chính là: ưu tiên cho hình thức chạy bộ. Bởi bạn không cần thiết phải di chuyển xa, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng các phương tiện di chuyển trong trò chơi để tránh gây ra âm thanh cho đối thủ đoán được vị trí mà bạn đang di chuyển tới.

Hơn thế, một khi vòng tròn trắng bị thu hẹp lại thì cách di chuyển bằng chạy bộ sẽ giúp ích hơn cho bạn rất nhiều. Nó ít rủi ro hơn cho bạn khi khởi động xe, người chơi khác đã có thể nghe ngóng tiếng máy nổ và lùng diệt bạn, thậm chí nhiều khi họ cố tình cài xe ở đó và núp đâu canh tiễn bạn ở đâu để bắn hạ gục bạn một cách nhanh lẹ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Vậy nên, hãy dựa vào từng tình huống mà sử dụng cách di chuyển như thế nào cho phù hợp nhất nhá!

Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chơi PUBG Mobile bên trên của chúng tôi cũng chính là những kiến thức vô cùng thiết thực để bạn có thể dành được phần thắng ở game chơi thú vị này.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận