AdsAds

Những mẹo chơi Baccarat mà bạn cần tham khảo

Baccarat từ lâu đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới, với các cách chơi và luật chơi vô cùng đơn giản.

nhung meo choi baccarat ma ban can tham khao - hinh 1

Các kiểu cược và khả năng phán đoán là một trong những nét nổi bật tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người chơi về những nguyên tắc mà người chơi cần tham khảo qua khi chơi Baccarat. Cùng theo dõi để có thêm được những thông tin cần thiết nhé!

Hướng dẫn chơi cơ bản của Baccarat

Baccarat vẫn sử dụng một 1 bài đơn giản thông thường có 52 lá. Số điểm được tính dựa vào tổng điểm số các quân bài đó, cửa nào cao điểm hơn thì tất nhiên cửa đó sẽ là cửa thắng. Các quân bài từ 2 đến 9 sẽ có số điểm tương ứng như trên lá bài đó (lá bài 2 thì là điểm, lá bài 5 thì là 5 điểm), các lá bài 10, J, Q, K đều được tính là 10 điểm, lá A sẽ là nhỏ nhất chỉ được tính là 1 điểm.

Baccarat có 3 cửa cược cực kỳ dễ nhớ, đó chính là cửa Banker, cửa Player và cửa Hòa. Với 3 cửa cược này, người chơi cần đặt cược chính xác vào cửa mà bạn nghĩ sẽ có kết quả cao nhất và có thể mang về chiến thắng cho bạn cao nhất thì hãy đặt vào. Cùng với đó là hãy đưa ra mức tiền cửa thật sự phù hợp.

nhung meo choi baccarat ma ban can tham khao - hinh 2

Thông thường những ván bài Baccarat có thời gian chơi 1 ván diễn ra cực kì nhanh, người chơi hoàn toàn có thể chơi nhiều ván bài liên tục với thời rảnh cùa mình. Baccarat rõ ràng là một trò chơi bài mang yếu tố giải trí cao, nhưng cũng có thể giúp người chơi mang về tiền thưởng cho bản thân mình.

Hãy đặt cược nghiêng về cửa Banker

Khi chơi Baccarat cần có sự chú ý quan sát, thường thì cửa Banker khi giành chiến thắng người chơi phải trả 5% tiền phí, còn khi chiến thắng ở Player thì không cần, lý do là vì tỷ lệ thắng cược khi đặt vào cửa Banker là cao hơn hẳn. Do đó nhà cái sẽ thu phí khi mà đặt quyết định vào cửa Banker và giành chiến thắng. Do đó, nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn đặt cược vào cửa nào, thì Banker sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho người chơi.

Hãy biết điểm dừng đúng lúc khi chơi

Tương tự như những trò chơi bài khác, khả năng kiểm soát bản thân là điều bạn cần nên tự đặt ra cho chính mình. Kết quả Baccarat thường là một chuỗi các kết quả xuất hiện khá thường xuyên, nên điều đó làm người chơi chủ quan và dẫn tới việc thua cuộc.

nhung meo choi baccarat ma ban can tham khao - hinh 3

Hãy dừng lại đúng lúc khi bạn đã có nhiều chiến thắng, hãy nên đặt ra giới hạn bao gồm cả việc thắng bao nhiêu tiền hay thua bao nhiêu thì nên cần dừng lại. Đừng quá tham lam khi đã thắng nhiều bạn nhé, hãy dứt khoát khi đưa ra quyết định đó, bạn sẽ không thể chiến thắng mãi được đâu. Nếu đã có lợi thế rất nhiều rồi thì nên an toàn mà rút lui để có được kết quả tốt khi ra về nhé.

Dành thời gian chơi thật Baccarat hợp lý

Baccarat vốn dĩ nói đi nói lại chỉ là phục vụ nhu cầu giải trí của con người thôi, nên hãy đặt ra một quỹ thời gian hợp lý để chơi. Đừng nên dành hết thời gian rảnh chỉ để Baccarat, chúng tôi không bao giờ khuyến khích người chơi tham gia vào Baccarat một cách quá phụ thuộc như thế.

Trên đây là những chia sẻ về mẹo chơi Baccarat mà bạn cần tham khảo qua, hy vọng nó sẽ giúp ích cho người chơi trong việc chinh phục trò chơi. Chúc bạn mang về kết quả thật tốt nhé!

Viết một bình luận