AdsAds

PUBG Mobile: thủ thuật hay giúp bạn chinh phục Top 1

Trò chơi này là một trò chơi rất thú vị bởi những hình ảnh vô cùng sinh động và gần giống như ngoài đời thật cùng với những trận chiến đấu kịch liệt và gay cấn, luôn thu hút rất nhiều người chơi và làm sao để có thể chơi hay được game này luôn là một trong những câu hỏi được đặt ra đối với những người mới.

Không phải một sớm một chiều mà bạn có thể chiến thắng được trò chơi này và trở thành cao thủ. Do đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những thủ thuật hay giúp bạn có thể chinh phục được top 1 cách ngon lành mà không có một chút công sức nào. Bạn sẽ có thể nâng cấp và trở thành một người theo dõi nếu như bạn chịu nghiên cứu và học hỏi.

pubg mobile: thu thuat hay giup ban chinh phuc top 1

Tùy tình hình mà di chuyển bằng chân không

Đối với nhiều người chơi, họ sẽ không chịu di chuyển bằng chân không nhưng đây sẽ là một cách hiệu quả nếu như bạn di chuyển vào mặt đất. Vì nếu bạn mang giày thì sẽ tạo ra một tiếng động rất lớn và có thể làm bứt dây động rừng.

Kẻ thù có thể nghe được tiếng bước chân của bạn và chạy đi lập tức hoặc có thể bạn sẽ bị phát hiện và bị tấn công nhưng tùy trường hợp nếu ở bên trong nhà thì bạn không nên di chuyển bằng chân không đâu nhé.

Bởi vì mang giày sẽ tạo ra tiếng bước chân nhỏ hơn. Do đó thể từng trường hợp mà bạn hãy quyết định là có di chuyển bằng chân không hay không bạn nhé.

Không nên ngại khi mà đứng yên tại một chỗ

Đây là một điều gần như cơ bản đối với mọi người chơi và ai cũng sẽ có thể hiểu được lý do. Bởi vì khi mà bạn đứng yên thì chẳng khác nào là chờ người khác đến để bị phát hiện và tiêu diệt.

Đối với một cuộc chơi sinh tồn đầy khốc liệt và chứa đầy nguy hiểm, cạm bẫy như thế này thì việc bạn di chuyển sẽ rất hiệu quả sẽ không ai có thể phát hiện được bạn nếu bạn di chuyển một cách khôn ngoan.

Trong trường hợp bạn đứng yên và và bắn lén một vài kẻ địch thì vô tình sẽ làm cho những kẻ thù khác để ý và phát hiện ra khu phát ra âm thanh thế là bạn sẽ nằm gọn trong tay của bọn chúng đấy.

Tích lũy, nhặt thật nhiều bom khói và bom nổ

Đối với bom khói thì bạn cũng có thể đánh lạc hướng của kẻ thù khi đang bị tấn công bằng cách là ném bom khói vào chúng. Một cách nữa là bạn cũng có thể sử dụng bom khói để hồi sinh cho đồng đội của mình.

Nó sẽ đánh lạc hướng kẻ địch và bạn có thời gian để hồi sinh đồng đội của mình. Ngoài ra thì khom khói còn có tác dụng làm giả âm thanh giống như bom nổ khiến cho địch sẽ tưởng nhầm thì lúc đó bạn có thể thay đổi vị trí và chạy trốn được rồi.

Đối với bom nổ thì sẽ thật sự rất hiệu quả nếu như bạn luôn mang theo chúng bên người. Tốt nhất là nên trang bị cho mình từ 3 quả trở lên nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp bạn không còn vũ khí và gặp kẻ thù thì cứ việc ném nó vào chúng là bạn có thể thoát thân được rồi.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận