AdsAds

Tìm kiếm các biến thể của trò chơi Blackjack với các quy tắc cụ thể

Chìa khóa để giành chiến thắng nhiều hơn trong trò chơi Xì Dách là đặt bản thân vào một nơi mà bạn có tỷ lệ cược tốt nhất. Có tính đến điều này, lý tưởng là bạn chỉ nên chơi tại các bàn chơi Xì Dách cung cấp cho bạn các quy tắc thân thiện với người chơi nhất.

tim kiem cac bien the cua tro choi blackjack voi cac quy tac cu the

Nhóm các biến thể bài Xì Dách phổ biến thứ nhất

Chơi các trò chơi Blackjack miễn phí sẽ cho bạn cơ hội cân nhắc cả các cược phụ và các quy tắc chơi khác nhau. Với những điều cơ bản này, bây giờ chúng ta hãy xem xét một số biến thể Blackjack phổ biến nhất mà bạn có thể mong đợi bắt gặp trực tuyến. Phiên bản Anh của trò chơi Blackjack cổ điển – Blackjack Pontoon cực kỳ vui nhộn và sẽ khiến bạn tham gia trong vô số giờ.

Tốt hơn là bạn nên luôn chơi tại các bàn chơi Xì Dách có tỷ lệ trả thưởng là 3:2 so với các bàn có tỷ lệ trả thưởng là 6:5. Ngoài ra, hãy tìm các trò chơi Xì Dách với càng ít bộ bài càng tốt. Trò chơi Xì Dách một bộ bài hoặc hai bộ bài cung cấp cho bạn tỷ lệ cược thuận lợi hơn nhiều so với một trò chơi sáu hoặc tám bộ bài với cùng một quy tắc.

Mặc dù hầu hết các quy tắc và đặt cược tương tự như trò chơi cổ điển, Blackjack Pontoon có một số quy tắc và khía lợi thế bổ sung cần xem xét. Cả hai quân bài của người chia bài đều được chia úp và Pontoon (tương đương với bài Xì Dách tự nhiên) trả 2 ăn 1. Điều này tốt hơn nhiều so với việc trả 3 ăn 2 của trò Xì Dách truyền thống.

Nhóm các biến thể bài Xì Dách phổ biến thứ hai

Phiên bản mới được phát hành gần đây của trò chơi, Crazy Blackjack là một biến thể độc quyền chỉ được cung cấp bởi một số sòng bạc trực tuyến được chọn. Ngoài đặt cược jackpot lũy tiến, tương tự như đặt cược bạn sẽ tìm thấy trong các trò chơi Xì Dách cấp tiến, Crazy Blackjack cũng cung cấp khả năng đặt thêm hai cược phụ.

Chúng được gọi là Cược An toàn và Cược Bàn tay Cao nhất, cả hai đều có thể mang lại một số tiền thắng cược thêm. Cược An toàn có phần thưởng hấp dẫn nhất, là 3 ăn 2 nếu hai thẻ đầu tiên của bạn có giá trị từ 12 đến 16.

Bài Xì Dách cặp đôi hoàn hảo – Perfect Blackjack là biến thể không chỉ có cơ chế hoạt động giống như tên gọi của nó, mà còn cho phép người chơi đặt cược xem hai lá bài đầu tiên của họ hoặc của nhà cái ra khỏi bộ bài hay chiếc giày sẽ là một cặp.

Hơn nữa, nếu chúng có cùng giá trị và phù hợp, người chơi kèo bóng có thể thắng tới 25 lần mức cược Blackjack cơ bản. Do đó, không giống như các trò chơi Xì Dách truyền thống, việc được chia hai người (một cặp) trong Perfect Blackjack là điều đáng để hy vọng.

Các biến thể Blackjack lũy tiến có mặt tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến và là sự lựa chọn phổ biến trong số những người chơi bài cao. Xì Dách cấp tiến mang lại nhiều điều hơn cho bàn chơi dưới hình thức cược phụ đặc biệt.

Nếu bạn được chia bốn con Át liên tiếp của cùng một bộ, bạn sẽ giành được giải thưởng “độc đắc” lớn trong ván bài Blackjack. Với một chút may mắn, người chơi Blackjack có thể giành được một số tiền jackpot lũy tiến lớn, và thậm chí nhận được hai hoặc ba con Át cũng sẽ được đền đáp.

(Keonhacaitoinay.com)

Viết một bình luận